Liễu Nham thất vọng về “vòng một” khủng

27/10/2011
Gợi cảm, cuốn hút, rực lửa, “siêu vòng một”, biểu tượng sex mới của làng giải trí là những gì báo giới dành cho ngôi sao đang lên Liễu Nham. Tuy nhiên, khi chia sẻ với báo giới, Liễu Nham lại cảm thấy không thoải mái với những nickname này…

Liễu Nham - biểu tượng sex mới của làng giải trí Trung Quốc.
Ba năm trước, chị chỉ đảm nhiệm một vai diễn rất nhỏ trong Họa bì, còn giờ đây, chị được chọn đảm nhiệm vai nữ chính trong Họa bích, chị thấy thế nào?

Tôi phải cảm ơn đạo diễn Gordon Chan vì đã cho tôi một cơ hội tuyệt vời. Ba năm trước, tôi đã cố gắng hết sức vì vai diễn trong Họa bì, nhưng thú thực lúc đó khi đứng trước máy quay, tôi khá căng thẳng. Giờ đây cảm giác sợ hãi không còn nữa, tôi cảm thấy thoải mái và tự tin khi tham gia Họa bích.
Họa bích của chị cũng gặp nhiều phản ứng trái ngược nhau, chị nghĩ sao?

Tôi không nghĩ ngày nay khán giả bỏ tiền tới rạp chỉ vì tò mò xem những cảnh “nude” trong phim. Tôi nghĩ đạo diễn Gordon Chan là một người có tài. Tôi đã xem những cảnh “nóng” trong phim và tôi thấy chúng rất đẹp và nghệ thuật. Nếu cảnh "nude" thực sự cần thiết cho bộ phim thì tôi không phản đối phải xuất hiện thiếu vải trên màn ảnh.

Chị có vẻ tự tin?

Tôi chỉ là một diễn viên trong phim và luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Theo tôi, doanh thu phòng vé của Họa bích không thấp. Tôi mừng vì mình là một phần tạo nên thành công của bộ phim. Điều tôi muốn đọc trên báo không phải là những cảnh nóng trong phim, những bức hình gợi cảm của mình, cái tôi cần là những lời khen ngợi đại ý như “Liễu Nham diễn thật tốt”…

Chị được xem là biểu tượng sex mới của làng giải trí, chị nghĩ sao về nickname này?

Tôi không phải là người thích mặc những trang phục gợi cảm trong cuộc sống thường ngày. Tôi chọn những bộ váy hấp dẫn chỉ vì một mục đích duy nhất, công việc. Tôi muốn nói thêm rằng, trang phục trên sân khấu không giống trang phục đời thường. Khi ra đường, không phải tham gia các sự kiện, tôi thích mặc quần jeans, áo phông, giày đế bệt thật giản dị.


Liễu Nham và những bộ trang phục gây tranh cãi.

Chị gây chú ý tại các sự kiện với váy áo và hình thể của mình. Chị hài lòng với những gì mình đang có chứ?

Tôi không phải là người hoàn hảo. Tôi khá bé nhỏ nên luôn phải tìm các đôi giày cao gót để tôn chiều cao. Tôi chỉ cao 163cm mà thôi nên luôn phải đi những đôi giày cao chừng 12cm để xuất hiện tại các sự kiện.

Người ta nói rất nhiều về chuyện chị nâng ngực, đó có phải là sự thật?

Tôi không hài lòng với “vòng một” của mình và cũng không có nhiều thời gian để chăm chút cho chúng. Tôi khá bận rộn, chế độ ăn uống cũng lung tung, và ngực tôi là “nạn nhân” đầu tiên phải hứng chịu tất cả.

Bận rộn như vậy, chị làm thế nào để giữ gìn dáng vóc?

Tôi không theo một chế độ ăn kiêng nào để giảm cân. Trong ngàng giải trí, người như tôi có thể được xem là béo. Nhưng tôi hài lòng với cân nặng hiện tại của mình, bởi tôi tin mình biết cách che giấu những nhược điểm. Hơn nữa, theo quan điểm của tôi, phụ nữ nên đầy đặn một chút mới gợi cảm.

Nếu được thay đổi, chị muốn làm gì?

Trước đây, tôi luôn nghĩ tới chuyện lập gia đình. Nhưng giờ đây tôi nhận ra rằng, chuyện tình cảm không thể lên kế hoạch. Tôi cũng từng yêu và cũng từng thất vọng. Tôi nghĩ giờ đây có lẽ mình nên tập trung phát triển sự nghiệp.

Xung quanh chị có khá nhiều điều tranh cãi, chị nghĩ sao về những lời chỉ trích mình?

Tôi từng nói, tôi có hai tai, một tai thì đóng, một tai thì mở. Tai tôi đóng là nơi để những lời chỉ trích, mắng nhiếc “đổ vào” còn tai còn lại tôi chỉ thích nghe những lời hay ý đẹp.
Liễu Nham tại một sự kiện ở Bắc Kinh, tối qua 26/10.

Mi Vân

Theo Tom

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments