Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của tân Hoa hậu quốc tế

07/11/2011
Tân Hoa hậu quốc tế María Fernanda Cornejo, người Ecuador là siêu mẫu nổi tiếng nhất nhì quê nhà. María cao 1,78m và có số đo hoàn hảo: 88-60-92. Ngoài giải thưởng cao nhất, mỹ nhân 22 tuổi còn đoạt thêm giải: Người có vóc dáng đẹp nhất.
María Fernanda Cornejo Alfaro, 22 tuổi là siêu mẫu nổi tiếng người Ecuador. María Fernanda sống và làm việc tại Guayaquil và cô có thể nói thành thạo tiếng Anh, tiếng Tây ban Nha.

Là siêu mẫu đắt show, vì thế khi chân dài sở hữu chiều cao hoàn hảo 1,78m này tham dự cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2011, cô có một lượng fans khổng lồ cổ vũ. Nhiều người tin chắc cô sẽ đăng quang Hoa hậu nhưng cuối cùng María Fernanda chỉ giành ngôi Á hậu 2 và cô đại diện cho Ecuador tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 diễn ra tại Thành Đô, Trung Quốc.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế năm nay, María Fernanda Cornejo Alfaro nổi bật ngay từ đầu như một trong những gương mặt sáng giá và nhiều tiềm năng nhất. Người đẹp đăng quang trong đêm chung kết 6/11 là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cô.

Ngoài giải thưởng lớn, María Fernanda còn giành thêm giải Người có nhan sắc hoàn hảo và người có vóc dáng chuẩn mực nhất.

Cùng chiêm ngưỡng dung nhan Hoa hậu quốc tế 2011:
Phút đăng quang của Tân Hoa hậu quốc tế María Fernanda Cornejo

María Fernanda Cornejo đẹp bốc lửaHình ảnh María Fernanda Cornejo trong cuộc thi HHQT 2011VN
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments