Không mua được vé, cổ động viên đào hầm vào sân

15/03/2013
Những cổ động viên cuồng nhiệt đó chính là fan hâm mộ của đội bóng Galatasaray.
Giám đốc thể thao CLB Schalke Horst Heldt xác nhận, một nhóm cổ động viên Galatasaray không có vé đã bị bắt quả tang đang tìm cách đào hầm vào sân vận động Veltins-Arena để theo dõi trận lượt về vòng 1/8 Champions League hôm qua (13/3).
Sự cuồng nhiệt của các cổ động viên Galatasaray

Theo Guardian, trước tình trạng giá vé chợ đen bị đẩy lên tới 1.000 Euro mỗi chiếc trước trận đấu, một nhóm người hâm mộ Thổ Nhĩ Kỳ không kham nổi tiền vé đã nghĩ ra cách tuyệt vọng nói trên.

Số cổ động viên nói trên sống tại Gelsenkirchen (Đức) nhưng lại có quê gốc ở Thổ Nhĩ Kỳ. Số người Thổ Nhĩ Kỳ nhập cư ở Gelsenkirchen chiến gần 10% nên không khó hiểu khi Galatasaray đến làm khách trên sân Veltins-Arena nhưng lại vẫn có một lực lượng cổ động viên hùng hậu như vậy.

Tuy nhiên, nỗ lực tuyệt vọng của những cổ động viên khao khát vào sân cổ vũ cho đội bóng quê hương đã nhanh chóng thất bại bởi họ chỉ đào đất bằng tay trần mà đoạn đường vào sân vận động lại quá xa. Kết quả là 17 cổ động viên đội khách đã bị bắt.

Song, họ cũng phần nào an ủi khi các cầu thủ Galatasaray đã thi đấu rất xuất sắc và giành thắng lợi 3-2 trước chủ nhà Schalke để giành quyền vào tứ kết với tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 4-3.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments