Sao Việt “vụt sáng” nhờ clip sex

20/03/2013
Trước đây, có thời một vài sao Việt đang ở đỉnh cao của sự nghiệp bỗng chốc bị hủy hoại tất cả chỉ vì vài hình ảnh hay một clip sex đến mức phải bỏ xứ mà đi. Sự phát triển mau lẹ của các công cụ truyền thông và tính chất xô bồ, hỗn tạp trong giới showbiz đã dẫn đến biến tướng của ngày nay – lợi dụng clip sex để tranh thủ làm nóng tên tuổi.


Vấn đề ở chỗ một vài cá nhân rất biết tận dụng nghĩa của từ “clip sex” để gắn vào tên mình trên mặt báo, dẫu biết điều đó chẳng khác nào con dao hai lưỡi, người ta vẫn moi ra được mặt tích cực của việc sex “lập lờ đánh lận con đen”.
“Cũ người, mới ta”
Điểm danh các sự cố ảnh khỏa thân, clip sex của làng giải trí trong và ngoài nước không thiếu. Trên thế giới, một số sao Hollywood trở nên “nóng bỏng tay” nhờ việc trở thành nạn nhân của cảnh giường chiếu công khai như
 Kim Kardashian, Paris Hilton… Thậm chí mỹ từ không mấy cao đẹp – “sex” đã trở thành thương hiệu của riêng họ.
Siêu vòng 3 Kim Kardashian thành sao nhờ clip sex.
Ở Việt Nam, chuyện bị phát tán ảnh sex, clip ch gối không còn là chuyện lạ nhưng cũng chưa bao giờ hết hot trên mặt báo. Chỉ cần có thông tin ca sỹ A, người mẫu B bị lộ cảnh giường chiếu, ngay lập tức hàng loạt các trang tin điện tử vào cuộc hòng khai thác những mảng tối showbiz. Đặc biệt hơn, nhiều trường hợp khẳng định có clip sex, dù không ai biết mặt mũi clip đó ra sao những cũng kịp lưu trữ hàng triệu kết quả tìm kiếm trên google.
Tiêu biểu của nghi án lợi dụng clip sex để tranh thủ nổi tiếng phải kể đến “nạn nhân” đầu tiên – ca sỹ H.V. Một đoạn clip dài khoảng 30s với những cảnh nóng không khác nào một bộ phim cấp 3 được quay với chất lượng cao, trong đó nhiều đoạn lộ mặt nữ ca sĩ khiến báo chí vào cuộc s tìm kẻ chủ mưu. Thật bất ngờ khi biết người tung clip này lên mạng lại chính là… chồng H.V – nhạc sĩ T.S.H.V bị kẻ xấu hại tung clip sex "ảo"?
H.V nhanh trí thanh minh với báo giới: “Đây chỉ là cảnh quay trong MV ca nhạc mới của H.V bị cắt ghép với phim sex”, vợ chồng cô còn tuyên bố đã tìm ra thủ phạm là một nhân viên cũ trong công ty. Và “Cuộc sống của vợ chồng tôi yên bình ra sao khán giả là người biết rõ, bởi vậy, chúng tôi không cần thiết phải làm những điều ồn ào như tạo scandal để đánh bóng tên tuổi” – T.S bộc bạch.

Cao Thái Sơn bị người tình dọa tung clip sex.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments