Mạng Trung Quốc khen Angela Phương Trinh đẹp như siêu mẫu

19/03/2013
Angela Phương Trinh khá được chú ý trên các diễn đàn mạng Trung Quốc.

Mới đây, hình ảnh của Angela Phương Trinh xuất hiện trên một trang mạng của Trung Quốc đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Đặc biệt, cư dân mạng Trung Quốc đã không ngần ngại dành cho người đẹp này những lời khen ngợi có cánh, thậm chí, có người còn khen Angela Phương Trinh có vẻ đẹp như siêu mẫu.

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận khen ngợi người đẹp Việt: “Tỷ lệ của mỗi bộ phận trên cơ thể của ấy đều quá hoàn thiện và đẹp. Thật sự tự hỏi cô ấy đẹp như vậy sao?”, “Cô gái Việt Nam lúc nào cũng xinh đẹp”, “Vòng một của cô ấy đẹp thật. Hơn cả Dao Dao của Đài Loan nữa”, “Vẻ đẹp hoàn hảo”.... Một số người không biết Angela là diễn viên của Việt Nam còn đề nghị cô nên chuyển hướng từ ca sỹ sang làm diễn viên vì cô hoàn toàn có đủ điều kiện nhan sắc.

Cư dân mạng có tên Tiểu Triệu bình luận: “Phụ nữ của đất nước Việt Nam anh em chúng ta đã thay đổi rất nhiều. Rất nhiều người đẹp Việt có ngoại hình như siêu mẫu quốc tế. Angela Phương Trinh cũng vậy”. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, Angela Phương Trinh chỉ có giọng hát ở mức độ trung bình mà thôi.

Trang mạng Trung Quốc lấy ảnh Angela Phương Trinh minh họa cho những bài báo nóng bỏng để câu khách
Cũng vì nhận được sự quan tâm của cư dân mạng nên nhiều diễn đàn còn cố tình lấy ảnh Phương Trinh để minh họa cho những bài báo "sốc" để tăng lượng người đọc.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments