Hotgirl Mi Lan cực xinh cực dễ thương

11/05/2013

MV mới của Mi Lan “Tặng anh” đã chiếm được lòng của các giới trẻ bằng những phong cách trẻ trung, năng động, dễ thương.

Nhộn nhịp với nhịp độ ra mắt album và clip mới của VPop, Mi Lan cô nàng 9X tinh nghịch với ca khúc Làn Da và nhẹ nhàng quyến rũ như ca khúc Mùi Hương sẽ xuất xưởng MV mới vào cuối tháng 3 này.
Ca khúc Tặng anh, một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoàng Rapper, với các ca từ dễ thương thỏ thẻ đầy rung cảm và nhẹ nhàng: "Đôi lúc em e sợ, anh như những cơn gió lạ, chợt đến rồi lại biến mất đi" hay "Những sóng gió không làm ta lìa xa, vì niềm tự hào của em chính là anh". Với các ca từ êm ái, nhẹ nhàng đầy lãng mạn, ca khúc này đã được các fan đón nhận một cách cuồng nhiệt, đạt gần một triệu lượt xem chỉ trong vài ngày. Chính vì sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả mà Mi Lan quyết định thực hiện video clip cho ca khúc với hình ảnh rất dễ thương. Ca từ của ca khúc cũng chính là một phần cảm xúc trong tình yêu của “người đẹp Bình Dương”.
Những hình ảnh hậu trường của MV là những phút giây tinh nghịch hay những khoảnh khắc cầm sách và tự học làm bánh để tặng người mình yêu thương mà Mi Lan muốn dành tặng cho những cô gái đang yêu.
hot girl 9x - 9xhot.info

hot girl 9x - 9xhot.info

hot girl 9x - 9xhot.info

hot girl 9x - 9xhot.infohot girl 9x - 9xhot.info
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments