Khi các hot girl bị hiểu nhầm là... hư hỏng

15/05/2013

Có hình xăm trên người, làm việc ở bar hay bỏ học, trượt tốt nghiệp,... là những đặc điểm rất dễ khiến các hot girl bị "nhìn mặt bắt hình dong".


Có hình xăm trên người

Từ trước đến nay, rất nhiều người Việt Nam quan niệm rằng cứ có hình xăm trên cơ thể là xấu, bởi dường như hình xăm mang đến cho người đối diện ý nghĩ chủ nhân của nó là con người bụi bặm, ngang tàng và đôi lúc là hư hỏng, nhất lại là con gái. Vì vậy không hề khó hiểu khi những cô nàng với vẻ bề ngoài như vậy đã khiến cho người xung quanh hiểu nhầm và nhìn với con mắt không mấy thiện cảm.

Một trong số những cô nàng mạnh mẽ và cá tính khi "dám" sống chung với hình xăm trên cơ thể là cô nàng Hồng Nhung (nick name Bé Bi). Không chỉ một mà Nhung có đến tận... 6 hình xăm trên người, mỗi hình đều to tướng và toàn những chỗ... đập vào mắt. Cô bắt đầu xăm khi 18 tuổi và mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng.Bị nhiều người chỉ chỉ trỏ trỏ khi ra đường cũng như hiểu nhầm về mình, Nhung đã chứng minh cho mọi người thấy bằng thành tích học tập của bản thân khi dành học bổng khóa A level – AS trường Cambrigde Arts & Sciences (CATs), United Kingdom, học bổng dự bị Thạc sĩ tại trường Birkbeck University of London, United Kingdom, top 200 đại học hàng đầu thế giới, đỗ cùng lúc 2 trường Đại học, đứng đầu khoa Quốc tế tại Đại học Thương Mại với điểm số 9.6/10 trung bình các môn cả năm,... Ngoài ra, Hồng Nhung còn là một cô giáo dạy piano và tiếng Anh rất giỏi.

 Hà Lade cũng "ghi tên" vào những cô gái có hình xăm vào năm 2012 khi xăm chữ lên ngón tay của mình. Mặc dù hình xăm khá nhỏ và ở nơi ít người để ý nhưng trong một sự kiện, cô nàng đã để lộ hình xăm của mình khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy vậy, Hà Lade vẫn là một hot girl ngoan và học giỏi khi từng dành điểm số cao thứ 3 khi thi vào trường ĐH Văn Hóa Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, ngoài nghi án phẫu thuật thẩm mĩ thì Hà Lade vẫn là một hot girl có profile sạch khi không dính vào bất cứ scandal nào.

 Kimmese - một nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến cũng từng gây choáng khi xuất hiện với những hình xăm cực lớn và thậm chí là đầy màu sắc trên người. Cô từng chia sẻ mình có tất cả là... 7 hình xăm. Thế nhưng cũng không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong" khi ngoài vẻ cá tính, bụi bặm của mình, cô ca sĩ trẻ này không hề gây ra một scandal nào khác.


 Làm việc ở bar

Quan niệm bar là chốn tụ tập chơi bời thậm chí là... thác loạn từ lâu đã ăn sâu vào cách nghĩ của không ít người. Môi trường trong các quán bar, club khá phức tạp, thời gian đi làm lại chủ yếu là ban đêm, chỉ cần nghe loáng thoáng việc làm liên quan đến bar, club,... là liền áp ngay cái mác "hư hỏng" hay nghĩ đó là việc xấu chỉ dành cho những cô gái mê chơi, đua đòi. Bởi vậy không hề khó hiểu khi những cô gái làm việc tại chốn "thị phi" này lại phải chịu nhiều ánh mắt dị nghị và nghi ngờ về nhân cách.

Myno, nữ DJ sinh năm 1991 làm việc tại nhiều bar từ Bắc chí Nam là một ví dụ. Làm DJ nhiều năm, cô phải chịu rất nhiều lời xì xầm, bàn tán to nhỏ và tai tiếng về mình. Có rất nhiều người nghĩ rằng, sống trong một môi trường "tối" như vậy, thì con gái sẽ suốt ngày rượu bia, sử dụng chất kích thích, sẽ rất hư hỏng... Tuy nhiên, cô gái này có một niềm đam mê chính đáng với nghề DJ và một bản lĩnh khá kinh ngạc khi luôn bỏ ngoài tai những cám dỗ trong môi trường này cũng như tự nhắc nhở bản thân phải luôn sống thật tốt để chứng minh cho mọi người thấy những gì nghĩ về mình, nghĩ về các DJ nữ là sai lầm.

 Gián đoạn học hành

Những dự án nghệ thuật hay công việc liên tục dày đặc trong khi thời gian không thể cho phép làm tốt quá nhiều việc việc một lúc đã khiến cho một số hot girl từng gián đoạn chuyện học hành, có người dừng việc học, người thì bảo lưu kết quả. Tuy nhiên dù lý do có chính đáng đi chăng nữa thì họ vẫn không thể tránh khỏi nhiều lời đàm tiếu từ dư luận, bởi ở Việt Nam, nghỉ học, bỏ học không hề được ủng hộ.

Andrea, Vân Shi là hai cô nàng đã đã dừng việc học để tập trung vào công việc năm 16 tuổi và nhận được khá nhiều gạch đá từ dư luận. Còn Lilly Luta - người yêu tin đồn của Bùi Anh Tuấn thì quyết định dừng việc học để toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường nghệ thuật khi sắp tốt nghiệp chuyên ngành tài chính - ngân hàng của trường cao đẳng ITC sau 3 năm học. Kelly và Khởi My thì trượt tốt nghiệp THPT và bị gán mác "hot girl học dốt", phải chịu rất nhiều lời đàm tiếu tại thời điểm đó, khi mà mọi người cho rằng vượt qua kỳ thi tốt nghiệp không hề khó, họa chăng chỉ có những người... không chịu học hành mới trượt!?Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments