Cư dân mạng phát sốt với vẻ dễ thương của nữ sinh 15 tuổi

09/06/2013

Gương mặt xinh xắn, nước da trắng và những điệu bộ cực dễ thương trong mỗi bức ảnh của cô bạn này khiến cộng đồng mạng rất yêu thích.

Thời gian gần đây, cộng đồng facebook đang phát sốt với vẻ dễ thương, đáng yêu của một nữ sinh Việt có nick name là Bé Sam. Cô bạn này có lượt người theo dõi cực cao, hơn 85 ngàn subscribers, không hề thua kém, thậm chí còn hơn rất nhiều hot girl được nhiều người biết đến ở thời điểm hiện tại. Mỗi bức ảnh của Bé Sam cũng có hàng ngàn lượt like và comment. Thậm chí, cô bạn này còn được lập hội "phát cuồng" và cũng có khá nhiều người tham gia fanpage.
Hơn 85 ngàn người theo dõi

Mỗi bức ảnh cũng có khá nhiều người like và comment tích cực

Còn được lập cả hội "phát cuồng"

 Theo như profile của Bé Sam thì tên thật của cô bạn này là Bảo Trân. Bảo Trân sinh năm 1998, sinh ra ở Cần Thơ, hiện đang là du học sinh tại Sydney, Australia, Fairfield High School, NSW. Bảo Trân có một gương mặt khá trẻ con, nước da trắng, đôi mắt to. Mỗi bức ảnh của Bảo Trân đều có những cử chỉ, điệu bộ khá cute phù hợp với độ tuổi.

Một điều được khá nhiều người thắc mắc, đó là cô bạn có nick name Bé Sam này nhan sắc không quá nổi bật, mỗi clip được up lên trang cá nhân cũng có nội dung rất bình thường, tuy nhiên không hiểu sao những bức ảnh và clip lại được rất nhiều lượt like. Có thể giọng nói miền Nam nhẹ nhàng, dễ thương cũng là một điểm khiến nhiều người "mê" ở cô nữ sinh 15 tuổi này.
Gương mặt rất xinh xắn


Bức ảnh lúc Bé Sam còn ở Việt Nam và là học sinh cấp 2


Giờ thì cô bạn này đang là du học sinh tại Australia

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments