Bà Tưng bị lên án dữ dội khi tung ảnh khoe thân để nói về ngày 27/7

20/07/2013

Tung một bức ảnh gây shock lên Facebook kèm caption nói về Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, lần này Bà Tưng đã thực sự khiến cư dân mạng giận dữ và lên án dữ dội.

Từ đêm qua, cư dân mạng truyền tay nhau một hình ảnh trên facebook cá nhân của Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh trong tư thế pose hình cực phản cảm, cố tình “khoe” vòng 1 ngoại cỡ thiếu áo ngực cùng bộ đồ “chỉ che những gì cần che”. Nhưng điều làm cư dân mạng lên án phẫn nộ lại là câu chú thích đi cùng hình ảnh: “Ngày 27/7 này, ngày thương binh liệt sĩ, có 1 sự xuất hiện nhẹ của em tại sân khấu… Em yêu chú bộ đội.”

Bức ảnh gây "bão" tối qua của Bà Tưng.

Ngay từ khi được post lên facebook cá nhân, bức ảnh của cô đã nhận vô vàn “gạch đá” từ cư dân mạng. Đây không phải là lần đầu tiên Bà Tưng tung ra những shoot hình nhạy cảm, cũng không phải là lần đầu nhận gạch đá và chỉ trích, nhưng khác với những lần trước đó, lần này cộng đồng mạng đã thực sự phẫn nộ khi cô gái 20 tuổi này đặt câu caption về ngày thương binh liệt sĩ, về các chú bộ đội bên cạnh một hình ảnh quá kệch cỡm và lố bịch như thế. Vốn dĩ, những ngày như 27/7 là ngày cả nước ghi nhớ đến những người đã hi sinh thân mình vì đất nước, vậy mà những giá trị vốn rất được tôn trọng đó lại bị đưa ra để câu like, để gây sự chú ý, đi quá giới hạn cho phép.
Rất nhiều người cho rằng Bà Tưng đã vượt quá giới hạn của sự trơ trẽn, lố lăng. Sự kệch cỡm và lố bịch ấy không chỉ được phơi bày qua hình ảnh hay clip như trước đây mà còn thể hiện qua phát ngôn và hành xử thiếu suy nghĩ, thiếu hiểu biết.
Facebooker Phung Huong bức xúc: "Tôi là người không quan tâm đến việc bạn nổi như thế nào và làm thế nào để nổi, nhưng ngày 27/07 là ngày trọng đại của Việt Nam, cả nước đang hướng đến ngày đấy vì vậy mong bạn lên tôn trọng ngày này! Đừng có làm cái gì quá đáng kẻo những người đã khuất không yên nghỉ được đâu!".
Account Kazura Linh cũng nhận xét: "Thật không còn lời nào để diễn tả được sự kệch cỡm ngày càng tăng level của cô này. Làm gì thì làm, đừng có đưa giá trị đất nước, dân tộc ra để lấy cớ mà khoe thân được không bạn?"
Vậy là sau khi tự nhận mình bất tài nên phải cởi đồ, mong muốn được nổi tiếng, sự hào nhoáng của Showbiz đã khiến cho những việc làm của Bà Tưng ngày càng tăng mức độ lố bịch, phản cảm.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments