Rò rỉ ảnh hôn môi đồng giới của hot girl Khả Ngân

07/08/2013

Tấm ảnh Khả Ngân đang hôn môi một cô gái khác khiến bạn bè và những người hâm mộ cô vô cùng choáng váng.
Nổi tiếng với vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu và hoàn toàn sạch sẽ, Khả Ngân luôn nhận được rất nhiều tình cảm của những người hâm mộ.
Các trang mạng xã hội của cô luôn có lượt theo dõi rất cao, nhất cử nhất động của cô gái trẻ luôn nhận được những phản hồi rất nhiệt tình từ những người yêu quý.
 Tấm ảnh được chính Khả Ngân đăng lên trang cá nhân của cô.
Có lẽ cũng bởi thế nên khi người đẹp tuổi teen công khai đoạn đối thoại với một người bạn lên trang instagram cá nhân, nhiều người đã vô cùng choáng váng.
Họ bất ngờ không phải bởi vì nội dung trò chuyện của hai cô gái mà chính là tấm ảnh được đặt làm hình nền. Đó là khoảnh khắc hôn môi của hai cô gái được một ai đó nhanh tay chụp lại.

Tấm ảnh này là bằng chứng cho thấy một trong hai cô gái trong hình chính là Khả Ngân.
Cách đây không lâu Khả Ngân có khoe ảnh cô dịu dàng trong chiếc váy trắng và mái tóc được tết cẩn thận khi đi tham dự một sự kiện nào đó. Chính vì thế, những người hâm mộ không khó để nhận ra một trong hai cô gái trong tấm hình chính là Khả Ngân.
Hiện tại, Khả Ngân vẫn chưa lên tiếng về sự cố dù những người yêu mến cô đang sôi sục vì tin tức nóng hổi. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra lo lắng cho hình ảnh táo bạo của cô gái nhỏ.
Họ sợ rằng cô sẽ theo chân những cô gái khác trong làng showbiz, nuôi dưỡng danh tiếng bằng scandal và tìm mọi cách “lột xác” để được nhìn nhận là một phụ nữ trưởng thành.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments