Clip nữ sinh đánh nhau tơi bời trong lớp học

30/04/2013

Bạn đọc không khỏi choáng váng trước đoạn clip nu sinh đánh nhau như xã hội đen, từ những cảnh bạo lực học đường trên chúng ta không khỏi băn khoăn về ý thức của giới trẻ.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ những đoạn clip ghi lại màn hỗn chiến giữa các nữ sinh khiến người xem không khỏi rùng mình. Chẳng thua kém gì bậc nam nhi, những nữ sinh này thậm chí còn có phần bạo tay hơn trong việc xé áo, giật tóc, lấy ghế đánh vào đầu đối phương - hầu hết đều là bạn học cùng.
Sau khi những đoạn clip này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất bình với cách hành xử giang hồ của những cô gái còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nguyên nhân các vụ xô xát phần lớn đều là đánh ghen, những xích mích nhỏ nhặt ở trường hay trên lớp,...Tất cả đều có thể giải quyết nhanh chóng bằng nắm đấm, những cái bạt tai...
Hồi đầu tháng 3, cộng đồng facebook Việt chia sẻ đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh cấp 2 được cho là ở Bắc Ninh chặn đường đánh một bạn nữ học cùng. Không chỉ bức xúc với cách hành xử của nhóm nữ sinh, cư dân mạng còn lên án nhóm nam sinh bên cạnh khi không ngừng khích bác để những nữ sinh này tiếp tục lao vào đánh nhau và quay clip.
nữ sinh đánh nhau - 9xhot.info
Ảnh cắt từ clip nữ sinh đánh nhau

nữ sinh đánh nhau - 9xhot.info
Từ đánh đôi thành đánh hội đồng một nư sinh khác

Cũng trong tháng 3, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với đoạn clip đánh nhau của 2 nữ sinh.  Theo thông tin người đăng tải clip thì vụ xô xát này xảy ra ở nhà gửi xe tại một trường cấp 3 ở Thanh Hóa.
Trong đoạn clip dưới đây, khi phát hiện thấy bạn mình đánh nhau, một nữ sinh đã chạy tới can ngăn nhưng lại bị một nhóm nam sinh lôi ra, để cho hai người kia tiếp tục đánh nhau.
 
Đến đầu tháng 4, một clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh bạn tiếp tục được tung lên mạng khiến người xem không khỏi ngao ngán. Teen girl trong đoạn clip dưới đây đã dùng một chiếc ghế nhựa để đập liên tục vào đầu bạn học cùng cho tới khi chiếc ghế này vỡ vụn. Ghế vỡ nhưng nữ sinh này vẫn chưa chịu dừng lại khi dùng tay và chân để tiếp tục "dạy bảo" đối phương.
Chứng kiến bạn bị đánh dã man, nhưng những người bạn học cùng không hề có ý định căn ngăn giúp đỡ, tất cả chỉ thể hiện một thái độ thờ ơ và im lặng đến đáng sợ.

 Vấn đề nữ sinh đánh bạn dã man đã không còn là câu chuyện mới mẻ trong xã hội, tuy nhiên nó chưa bao giờ hết nóng bởi tính chất của các vụ việc ngày càng nghiêm trọng. Nhà trường, thầy cô cũng như gia đình các em cần phải có thái độ nghiêm khắc hơn nữa đối với những vấn đề trong bạo lực học đường, mà nổi cộm nhất là những vụ việc liên quan đến các em nữ sinh.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments