Ảnh khỏa thân "nghệ thuật" của các ngôi sao Việt Nam

03/05/2013

9xhot.info trân trọng gửi đến các bạn bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Trào lưu chụp ảnh bán nude, ảnh khỏa thân dường như là tất yếu trong con đường nghệ thuật của các ca sĩ diễn viên nổi tiếng.

Trở thành người mẫu ảnh khỏa thân không khó. Nhưng làm thế nào để những sản phẩm ấy được công nhận như một tác phẩm khỏa thân nghệ thuật thì không phải mấy ai cũng làm được.
Năm 2012 hội tụ nhiều bước thăng trầm của làng thời trang Việt. Nhiều mảng nghệ thuật được tôn vinh, nhưng cũng có nhiều scandal của Sao Việt đọng lại khiến giới mộ điệu phải đau lòng. Sự vinh danh đúng đắn đối với từng cá nhân Sao Việt, những người làm nghệ thuật đích thực sẽ mang đến định hướng và mục tiêu chính xác cho giới đàn em trong nghề.
Không lẫn lộn trong vô số bộ ảnh khỏa thân nhằm đánh bóng tên tuổi hoặc không hướng tới nghệ thuật đích thực; sự cống hiến của các nhiếp ảnh gia và 25 người mẫu, Sao Việt với những tác phẩm ảnh khỏa thân nghệ thuật và bán khỏa thân dưới đây khiến người yêu thời trang Việt nức lòng:
ảnh nude sao việt - 9xhot.info

ảnh nude sao việt - 9xhot.info

ảnh nude sao việt - 9xhot.info


Comment tên ngôi sao bạn thích nhất vào đây, biết đâu lại được 1 đêm :D
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments