Người đẹp "HIT: Hoàng tử & Lọ Lem" đồng loạt khoe lưng khoe vai

19/07/2013

Ra mắt phim điện ảnh Việt "HIT: Hoàng tử & Lọ Lem", nữ chính Midu diện đầm đỏ rực khoe vai tại TP.HCM trong khi Andrea, Emily đồng loạt khoe lưng trần ở Hà Nội.

Tối qua (18/7), phim điện ảnh Việt đề tài âm nhạc: HIT: Hoàng tử & Lọ Lem của đạo diễn Ngô Quang Hải đã có buổi họp báo ra mắt hoành tráng tại cả 2 miền Nam - Bắc.

Xuất hiện tại sự kiện Sài Gòn, nữ diễn viên chính - Midu nổi bần bật với trang phục dạ tiệc là một chiếc đầm dài đỏ rực, khéo kéo khoe vai trần gợi cảm. Trong khi đó tại Hà Nội, đối thủ của Midu trên phim là Andrea lại diện đầm ôm sát khoe lưng trắng mịn. Cũng diện style này với AndreaEmily - một diễn viên khách mời xuất hiện trong phim.
Midu khoe vai


Andrea và Emily khoe lưng trần

Nói về HIT: Hoàng tử & Lọ Lem thì đây là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Ngô Quang Hải sau Mùa hè lạnh. Phim có khả năng khiến cho người xem "đứng hình" vì cách kể chuyện rất "dị" của vị đạo diễn kiêm dựng phim này. Một trong những ví dụ kinh điển cho khả năng đó là câu thoại hứa hẹn sẽ thành hiện tượng của mùa hè năm nay: "Cuộc sống không như cuộc đời"(?!).
Bộ 3 đại diện trong Nam của "HIT: Hoàng tử & Lọ Lem"

Midu

Đạo diễn Ngô Quang Hải

Andrea là đại diện tại Hà Nội...


... cùng với nam chính Yanbi

Và các ca sĩ khách mời
 Là phim đề tài âm nhạc, HIT: Hoàng tử & Lọ Lem có nội dung xoay quanh con đường theo đuổi đam mê của những ca sĩ, nhạc sĩ underground - "thế giới ngầm" đang gây sốt với nhiều bài "hit" trong vài năm gần đây như Thu cuối, Người nào đó, Forever Alone... Phần âm nhạc được sử dụng đều như vắt chanh trong phần lớn các cảnh quay cùng với sân khấu biểu diễn và khán giả mang đến một trải nghiệm "vô cùng mới mẻ" cho khán giả. HIT: Hoàng tử & Lọ Lem có thể coi là một video tự truyện được kể thành series MV âm nhạc và được công chiếu ngoài rạp như phim.


Hà Mjn

Hạ Anh

MiA

Hà Lade

Quỳnh Anh Shyn
 HIT: Hoàng tử & Lọ Lem chính thức được chiếu tại các rạp khắp cả nước từ hôm nay - 19/7.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments