Người tố Huyền Chíp gian dối đổ lỗi Andrea làm hỏng thế hệ trẻ VN

02/10/2013

Anh cho rằng Andrea đã làm hỏng cả một thế hệ và anh không mong chờ cô trở lại Việt Nam.

Thời gian gần đây, cái tên Trần Ngọc Trịnh bỗng trở nên rất 'nóng' bởi những sự kiện liên quan tới Huyền Chip và những lùm xùm xung quanh cuốn sách vừa mới ra mắt của Huyền Chip.
Ngày 26/9,Trần Ngọc Thịnh - một chuyên gia tư vấn độc lập cho các dự án phát triển tại Việt Nam - đã gửi kiến nghị tới Cục Xuất bản về việc xem xét tạm đình chỉ phát hành để thẩm định lại nội dung và tư tưởng của cuốn sách hai tập mang tên “Xách ba lô lên và đi” của Huyền Chip.

 Lá đơn kiến nghị dài 21 trang của Trần Ngọc Thịnh nhanh chóng gây sốt với rất nhiều ý kiến trái chiều, người ủng hộ hành động 'quyết liệt' này của anh, người cho rằng Trần Ngọc Thịnh đang 'đánh đu' Huyền Chíp - một cái tên đang gây bão.
Cách đây 3 ngày, trên trang cá nhân của Trần Ngọc Thịnh cũng đã rất "mạnh miệng" khi bày tỏ ý kiến về sự kiện có liên quan tới Andrea.
 Trước thông tin về việc cô mẫu Tây này quay trở lại Tây Ban Nha sau khi xảy ra scandal bị người yêu Yanbi đánh giữa phố Hàng Trống, Trần Ngọc Thịnh cho rằng: "Cá nhân tôi rất vui khi em rời khỏi Việt Nam. Chúng tôi không chào đón em ở đây bởi vì những người có cách sống như em làm hỏng thế hệ của chúng tôi".

Lời bình luận này của Trần Ngọc Thịnh gây ra một cuộc tranh cãi khá gay gắt trên chính trang cá nhân của anh.
Một số người ủng hộ Nguyễn Ngọc Thịnh, nhưng số khác lại 'ném đá' những phát ngôn được cho là mang tính quy chụp này. Cũng nhân đó, những chuyện liên quan tới 'đẹp trai bị trục xuất Omar và câu chuyện của Huyền Chip cũng được lật lại.
Ngọc Đ**: Em cũng thấy vậy, em không đồng ý với lối hành xử của vài bạn trẻ nổi tiếng. Mặc dù mới để ý tới những bài viết của anh gần đây, nhưng em rất kính trọng vì anh dám nói lên suy nghĩ của mình. Em cũng học ở môi trường với người nước ngoài, thoáng nhưng cũng phải có những giới hạn nhất định. Cảm ơn vì anh cho em biết cách sống thẳng của người trẻ nên làm.
Hoang Ngo**: Hãy trở lại nếu em thay đổi, đủ chững chạc và có cách sống phù hợp với đất nước Việt Nam.
Tra Tra Ch*: em cũng có suy nghĩ giống anh. Andrea làm loạn ở Việt Nam đủ rồi.
July D. Ph**: Hỏng thế hệ là do giáo dục, đổi lỗi cho một người con gái thì quả thật các bạn quá tầm thường!
My M**: Anh ơi em theo dõi Facebook của anh lâu, em công nhận trong 1 số trường hợp thì là tốt, nhưng hình như lời lẽ có hơi "mạnh tay" thì phải
Minh Di**: Em dự là không có bạn Andrea thì vẫn hỏng, cơ mà bạn ý xinh phết
Tạ Ly **: Anh ơi nhưng đi Tây Ban Nha vài tháng thôi xong rồi lại về anh ạ :))
Deshen Yu**: Đừng nhân danh "chúng tôi", đó là suy nghĩ của mình anh thôi anh Thịnh à! Sẽ có những người ủng hộ ý kiến của anh, nhưng không phải là tất cả. Và những người ủng hộ anh cũng chưa cho phép anh nhân danh họ để nêu ý kiến. Thế hệ trẻ hiện nay được giáo dục hoàn thiện nhân cách, và họ cũng có tư duy, cũng biết suy nghĩ. Họ sẽ lựa chọn và biết tiếp thu những hình ảnh phù hợp để. Còn việc một người như Andrea thể hiện mình ra sao thì đó là quyền tự do của em ấy, anh có thể không thích, nhưng không được kết tội và quy chụp em ấy là "làm hỏng thế hệ trẻ". Những luận điệu của anh chỉ là nâng tầm vấn đề lên quá mức để nhận được sự ủng hộ của người khác thôi. Đừng quan trọng hóa vấn đề lên anh Thịnh à!
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments