Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà

16/01/2014

Cậu bạn này cho biết, không chỉ có nhiều cư dân mạng ngạc nhiên và khen giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ngay cả bố mẹ của bạn ấy cũng rất bất ngờ khi con mình giống cô ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vpop như vậy.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng rất bất ngờ với những hình ảnh của một nam sinh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội vì có ngoại hình giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà. So với nhiều bản sao trước đây của nữ ca sĩ "Xin hãy thứ tha" thì cậu bạn này có vẻ như là một bản sao giống với Hà Hồ nhất, ở nụ cười tươi, đôi môi quyến rũ,... Chỉ trong một thời gian ngắn, facebook, các phương tiện thông tin đều ngập tràn hình ảnh của nam sinh này. Tuy vậy, ngoài cái tên facebook là Alex Dương thì hầu hết tất cả mọi người đều không ai biết thêm thông tin gì về nhân vật bí ẩn này.

Ngày hôm qua, chúng tôi đã liên lạc được với cậu bạn này. Tên thật của nam sinh này là Bá Thảo, tên thường gọi là Dương Hi, hiện đang học lớp 9, trường THCS Chu Văn An, Tân Châu, An Giang. Với vẻ rụt rè, ban đầu, Bá Thảo từ chối những câu hỏi của chúng tôi, và cũng cho biết đã từ chối khá nhiều lời phỏng vấn. Nhưng sau đó, vì muốn giải đáp thắc mắc của rất nhiều người trong suốt những ngày qua, Bá Thảo đã đồng ý chia sẻ về cuộc sống của mình. Đây cũng là lần đầu tiên cậu bạn này có những chia sẻ từ khi mình được nổi tiếng trên khắp mạng xã hội.
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà 1
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà 2
Chào Bá Thảo. Cảm giác của bạn thế nào khi hình ảnh của mình được lan truyền rất nhiều trên mạng xã hội trong mấy ngày qua như vậy?

Mình cảm thấy rất bất ngờ khi bỗng chốc tất cả những hình ảnh của mình được mọi người truyền tay nhau trên mạng. Tuy có lo lắng nhưng rất may là nhiều trang đã viết về mình một cách tích cực nên mình cũng rất mừng.

Trước khi hình ảnh của mình được truyền tay nhau khắp nơi như vậy, đã có ai nhận xét bạn giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà chưa?

Trước đó thì cũng có, nhưng sau khi hình ảnh của mình được đăng tải lên mạng thì số lượng người nói giống đã tăng lên rất nhiều. Cả những người sống xung quanh mình đều biết và nhận ra mình, còn bảo "sao mà giống thế!"
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà 3

Bạn có vui không khi mình được nhận xét như vậy?


Mình bất ngờ nhiều hơn. Không hiểu tại sao mình tại sao giống một ca sĩ nổi nhất làng sao Việt như vậy. Còn vui thì có vui, nhưng mọi người sẽ nói mình chỉ nhờ "ăn hôi" thôi.

Cuộc sống mấy ngày hôm nay của bạn có gì thay đổi không?


Cuộc sống của mình cũng không có gì thay đổi ngoài việc ra đường được mọi người biết đến nhiều hơn. Còn lại thì vẫn bình thường.

Bố mẹ bạn có nói gì về việc này không?

Bố mẹ mình ngạc nhiên lắm. Cả hai người đều hỏi tại sao hình ảnh của mình lại được đăng lên mạng nhiều như vậy. Bố mẹ mình còn nói sao giống vậy nữa (Cười lớn). Chắc bố mẹ cũng ngạc nhiên lắm khi thấy mình quá giống chị Hà.
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà 4
Gia đình bạn có ai có ngoại hình giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà như vậy nữa không?

Mình cũng không biết nữa.

Ước mơ của bạn là gì? Bạn có thích được nổi tiếng không?

Mình thích được làm stylist, DJ. Bản thân mình cũng thích được nổi tiếng, nhưng mình thích được nổi tiếng nhờ năng lực hơn là giống ai đó. Mình cũng rất muốn được gặp chị Hồ Ngọc Hà ngoài đời thực, vì mình rất thích chị ấy.
Nam sinh giống Hồ Ngọc Hà: Bố mẹ cũng ngạc nhiên khi mình quá giống chị Hà 5
Bạn là fan của Hồ Ngọc Hà?Đúng vậy. Mình thích ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi. Mình thích chị ấy vì chị ấy là một người vừa xinh đẹp, hát hay lại rất có nghị lực vượt lên mọi scandal để tìm hạnh phúc của mình. Chị ấy còn có style rất chất và không hề kiêu căng nữa. Và mấy ngày hôm nay, khi phát hiện ra một số bức ảnh chụp tình cờ mà mình giống với chị Hà, mình nghĩ mình và chị Hà có duyên với nhau đấy.  Bạn tự nhận thấy thế nào về tích cách của mình?  Bản thân mình là một người hay hoạt động nhiều nên mình rất vui tính. À, nhưng có một số trường hợp mình hơi hung dữ (Cười lớn).  
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 1 ]


Blogger 20:14 1 tháng 12, 2017

Are you looking for free YouTube Views?
Did you know that you can get these ON AUTO-PILOT & ABSOLUTELY FOR FREE by registering on Like 4 Like?

Your comments