Những hot girl Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3

02/01/2014

Ngọc Trinh bỏ học vì hoàn cảnh gia đình, AndreaAngela Phương Trinh bỏ học vì mải chạy show… Hot girl Việt nhiều người đường học bị đứt gánh.

trinh1 00077 Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3

1. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Ngọc Trinh đã phải bỏ học từ năm lớp 9 để đi làm phụ giúp gia đình. Với sắc vóc trời cho, cộng thêm cơ duyên cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh đã trở thành 1 người mẫu nội y sáng giá.
Hiện tại, sau rất nhiều scandal đình đám, Ngọc Trinh ít xuất hiện trong showbiz hơn. Cô đã tự tay tạo dựng cho mình 1 cơ ngơi rất hoành tráng với hàng chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, thời trang.
trinh 00077 Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3
2. Là “nữ hoàng scandal” nhưng có lẽ Angela Phương Trinh không hề thích thú khi bị vướng vào scandal bỏ học giữa chừng. Sẽ chẳng có chuyện gì to tát nếu cô nàng không dối trá về học vấn của mình.
Cô từng cho biết mình được các thầy cô ưu ái nên vẫn đảm bảo việc vừa học vừa tham gia showbiz. Thậm chí, trước ngày thi tốt nghiệp THPT, Angela Phương Trinh còn tung ảnh “lên chùa cầu điểm cao”. Tuy nhiên, theo điều tra, Angela Phương Trinh đã bỏ học từ năm lớp 9.
trinh1 00077 Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3
3. Không dối trá hay che giấu như Angela Phương Trinh, mẫu tây Andrea Aybar thẳng thừng tuyên bố nghỉ học sau khi vừa tốt nghiệp cấp 2. Mẫu Tây cho biết cô muốn nghỉ học để tập trung vào con đường nghệ thuật.
Từng là 1 học sinh giỏi, Andrea khiến rất nhiều người nuối tiếc khi đưa ra quyết định nghỉ học.
an 00077 Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3
4. Vân Shi là 1 hot girl khá nổi tiếng với nickname “Cô bé trà sữa”. Sinh năm 1997, song Vân Shi đã khá tự tin và vội vàng tuyên bố “tạm dừng việc học để phát triển sự nghiệp”. Khi đưa ra quyết định bất ngờ đó, Vân Shi mới chỉ có 16 tuổi.
van 00077 Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3
5.Kelly Tú Anh là một trong số hot girl gặp khá nhiều tai tiếng. Từ chuyện tình chông gai với một nam ca sỹ hào hoa của showbiz, nghi án phẫu thuật thẩm mỹ… và nhất là chuyện Kelly từng thi trượt cấp tốt nghiệp THPT.
Thông tin này bị phanh phui khi cô nàng tham dự cuộc thi Miss Teen 2008. Kể từ đó, Kelly bị gắn mác “hot girl học dốt” và phải nhận khá nhiều lời châm chọc từ phía cộng đồng mạng.
tu e0afb Những hot girl, sao Việt xinh đẹp nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments