Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ

25/05/2011
Với sống mũi thẳng, khuôn mặt thanh tú, có thể xem Hồ Ngọc Hà đẹp như một nàng thơ, một nàng công chúa nhưng vì tiếng sét ái tình nên nàng đôi lúc bị lạc vào trong khu rừng chim huyền bí.
Mới đây thôi nàng đã lên tiếng xác nhận về việc mình đang mang thai và chờ đợi ngày “khai hoa, nở nhụy” đang đến gần. Ai gặp Hà đều khẳng định rằng nàng đẹp và việc những người đẹp sống không thể thiếu đàn ông (như lời nàng nói) là điều đương nhiên. Nhưng ít ai biết rằng trước khi nàng hạ cánh với cuộc tình ầm ĩ hiện tại, cô đã trải qua không ít cuộc phưu lưu tình ái: ngọt ngào, cay đắng, thăng trầm và có cả trân trọng lẫn khinh thường trong cái nhìn nhận của cô về đàn ông, về tình yêu. Trong thời gian chờ đợi Hà Hồ lâm bồn, mời độc giả lật lại hồ sơ tình ái bất hủ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ, Ca nhạc - MTV, Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Huy Tuấn, Huy MC, Trần Lực, Tuấn Hưng
Người đàn ông “nhòe nhoẹt”
Hồ Ngọc Hà không bao giờ muốn nhắc đến mối tình đầu dại dột này, mối tình này như là một vệt đen trong thiên tình sử của Hà Hồ. Khi ấy Hà Hồ mới đến tuổi cập kê, nhan sắc và tuổi trẻ mơn mởn đã làm xiêu lòng bao đàn ông và cô đã ngã lòng vào người mà cô tưởng chừng như có thể nương tựa suốt đời. Nhưng cô đã lầm, đàn ông vẫn là đàn ông, vẫn mãi là con ngựa bất kham muốn chinh phục hết đỉnh cao này tới đỉnh cao khác.
Cuộc tình chóng vánh này có thể được coi là cuộc tình xót xa nhất trong hồ sơ tình ái của Hà Hồ. Thuở ban đầu, người đàn ông này đã chiều Hà Hồ hết mình nhưng rồi tiếng sét ái tình không còn đủ sức giữ chân cô, sự chia tay là sự giải thoát giữa hai con người đã hết yêu nhau. Tuy rằng không thể so sánh với đại gia phố núi hiện nay nhưng người đàn ông này cũng là một đại gia phố cổ. Hiện tại người đàn ông này đang sinh sống trong một con phố mang tên một loại quả của Hà Nội.
Huy Tuấn
Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ, Ca nhạc - MTV, Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Huy Tuấn, Huy MC, Trần Lực, Tuấn Hưng
Không có nhạc sỹ Huy Tuấn giúp đỡ thì album đầu tay “24h 7 ngày” của Hà Hồ không thể ra mắt. Với sự giúp đỡ của kỹ thuật phòng thu và bàn tay của Huy Tuấn, anh đã nhào nặn nên một album khá hoàn chỉnh cho dù khởi đầu của Hà Hồ chỉ là một giọng hát khàn khàn, mỏng chỉ đủ tiêu chuẩn của một ca sĩ hát karaoke.
Nếu chỉ hợp tác trong âm nhạc thôi thì không có việc gì phải bàn cãi, thế nhưng việc hai người “thân mật” hơn mức bình thường đã khiến gia đình của Huy Tuấn cũng đã lục đục, to tiếng. Huy Tuấn vốn là nhạc sĩ đa tình, trong thời gian anh làm đĩa cho ai là thời điểm ấy gia đình anh bất ổn.
Huy MC
Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ, Ca nhạc - MTV, Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Huy Tuấn, Huy MC, Trần Lực, Tuấn Hưng
Huy Tuấn và Huy MC là bạn của nhau, trong thời gian Huy Tuấn làm đĩa cho Hà Hồ, Huy MC có qua chơi và anh cũng giúp đỡ Hà Hồ về mặt kỹ thuật thanh nhạc và cũng là người hàn gắn vết thương lòng cùng trái tim đang rỉ máu.
Cuộc hôn nhân của Huy MC và Thu Phương xuất hiện khá nhiều “dằm”, tưởng chừng như hai người sẽ đã có được cuộc sống vợ chồng viên mãn đáng mơ ước. Thé nhưng, Thu Phương đã lấn lướt mất vai trò đàn ông trong gia đình của Huy MC khiến anh cảm thấy mình bị tổn thương và ấm ức.
Trong khoảng thời gian này, anh gặp được Hà Hồ, hai người khá hợp gu trong cách nói chuyện, trùng quan điểm về cách nhìn nhận, giải quyết một sự việc… Tình cảm hai người vượt lên trên tình cảm anh em thông thường. Hai người đã bị bắt gặp khi kéo nhau vào ô tô để hôn nhau và sự việc này đến tai Thu Phương. Thu Phương biết nhưng làm ngơ.
Vào một ngày đẹp trời, cảm thấy quá “sốc óc” vì thấy người bạn của mình cứ bình chân như vại, Phương Thanh đã thay mặt Thu Phương dạy cho Hà Hồ một bài học bằng cái tát trời giáng, không biết có phải do cái tát ấy mà Hà Hồ dứt với Huy MC hay không nhưng rồi hai người cũng không còn thân mật được như xưa nữa. Một thời gian sau đấy, cuộc hôn nhân của Huy MC và Thu Phương đổ vỡ và Hà Hồ vẫn bị xem là kẻ thứ ba châm ngòi nổ cho cuộc chia tay đầy nước mắt này.
Trần Lực
Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ, Ca nhạc - MTV, Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Huy Tuấn, Huy MC, Trần Lực, Tuấn Hưng
Trong thời gian quay bộ phim “Chiến dịch trái tim bên phải” cũng đã dấy lên tin đồn tình cảm giữa Hà Hồ và chàng đạo diễn đã qua 3 lần đò Trần Lực. Trong chuyện tình cảm lẫn công việc, Trần Lực là một người kỹ tính đến mức… khó ưa. Một người phải cập bến hôn nhân đến lần thứ 3 mới tìm thấy hạnh phúc thì hẳn phải có những quy chuẩn về hạnh phúc hoàn hảo đến mức nào. Cũng như việc chọn diễn viên cho phim của anh cũng thế, không phải cứ “hot” và đẹp là được bước vào phim của anh. Anh nhìn thấy ở Hà Hồ chút gì đó đáng yêu, có tố chất diễn và cả vì… đẹp, Hà trong sáng, ngây thơ và thánh thiện trong tà áo dài, dường như vai cô giáo trong phim được viết ra để dành cho cô vậy.
Mối quan hệ giữa đạo diễn Trần Lực và Hà Hồ ẩn chứa khá nhiều “bí mật” và chứng tỏ rằng hầu hết trong các cuộc hợp tác làm việc, Hà Hồ và “đối tác” luôn nảy sinh tình cảm dù ít dù nhiều với các luồng dư luận vây quanh.
Tuấn Hưng
Cuộc tình của Hà Hồ và Tuấn Hưng được xem là cuộc tình ồn ào, ầm ĩ, tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Chuyện tình tay ba Thân Thúy Hà – Tuấn Hưng – Hồ Ngọc Hà một dạo là đề tài nóng được khai thác một cách triệt để.
Những ngày đầu Hà Hồ chân ướt chân ráo vào Nam lập nghiệp, cô và Thân Thúy Hà ở cùng với nhau, hai người xem nhau như chị em. Theo lời Tuấn Hưng chia sẻ thì anh đã gặp được Thân Thúy Hà trong một chương trình ca nhạc – thời trang và Thân Thúy Hà là người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mà không có người con gái nào có thể thay thế trong những ngày đầu anh Nam tiến. Thân Thúy Hà có vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng và là người có tính tình chu đáo, tỉ mỉ, cô chăm lo cho Tuấn Hưng từng li từng tí, cô luôn bên cạnh anh cùng vượt qua những khó khăn thưở mới vào.
Thế nhưng 3 năm tình nghĩa đối với anh không là gì khi trong lần đến chơi nhà Thân Thúy Hà và gặp Hà Hồ ở đấy. Với độ tuổi đôi mươi, sức trẻ tràn trề, nhan sắc rạng rỡ, Hà Hồ đã “hớp hồn” Mr Trăng Hoa Tuấn Hưng.
Hồ Ngọc Hà và "hồ sơ tình ái" bất hủ, Ca nhạc - MTV, Hồ Ngọc Hà, nhạc sỹ Huy Tuấn, Huy MC, Trần Lực, Tuấn Hưng
Mỗi lần nghĩ lại, Thân Thúy Hà không khỏi đắng cay và hằn học vì bị hớt tay trên người tình trong mộng như thế. Gen lăng nhăng đã nằm sẵn trong máu Tuấn Hưng, khi anh chia tay mối tình lãng mạn và đẹp đẽ đó, anh cũng chỉ nói được câu: “Tình yêu mà, làm sao biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Trong tình yêu này tôi nghĩ tôi là người có lỗi rất nhiều, tôi không biết giữ và nâng níu cái mình đang có”.
Đàn ông vẫn vậy, đứng núi này trông núi nọ, lúc nào cũng nghĩ rằng bánh nhà người khác ngon hơn bánh nhà mình rồi đến lúc dâng bánh nhà mình cho hàng xóm xong rồi ngồi tiếc hùi hụi, đi tìm bánh mới. Tuấn Hưng vẫn thế, lúc nào cũng quay cuồng chạy đi kiếm tìm những chiếc bánh hoàn hảo không tì vết.
Hồ Ngọc Hà chỉ xem cuộc tình giữa cô và Tuấn Hưng là cuộc tình nhảm nhí, sự nhảm nhí ở đây là do Tuấn Hưng quá kỹ tính, quá đàn bà và quá đôi co. Cách đây ít lâu, Tuấn Hưng cũng đã lên báo kể vanh vách và kết tôi người yêu một thời, siêu mẫu Thu Phương rằng cô đang quá lạm dụng chuyện tình cảm với anh để đánh bong tên tuổi.
Còn nguyên nhân chia tay giữa Hồ Ngọc Hà và Tuấn Hưng có lẽ sẽ được lưu truyền mãi cho những cuộc bàn tán rôm rả sau này.
Chuyện là thế này. Và một buổi sáng đẹp trời trong lúc Tuấn Hưng đang đợi Hà Hồ đến thì tiếp chuyện với một người khác. Sau khi nghe xong, anh tức tối và cảm xúc “bấn loạn” lên đến tột độ. Một lúc sau Hà Hồ đến, anh liền hỏi cô với bộ mặt bực tức: “Lúc nãy, anh vừa nói chuyện với một người đàn ông và anh ta bảo rằng đêm qua anh ta ngủ với em với giá 300 đô”.
Ngay sau khi nghe xong câu này, Hà Hồ phát cuồng lên vì không ngờ người yêu của mình lại có thể hỏi một câu khiến cô sốc đến như vậy. Cô vùng vằng bỏ đi không nói một lời nào để lại một mình Tuấn Hưng với câu nói ngớ ngẩn ấy. Hai người chia tay và Hà Hồ khinh thường người đàn ông Tuấn Hưng này. Và câu nói “Đôi khi, tôi khinh thường đàn ông” của cô là dành cho Tuấn Hưng, và chính câu nói đấy đã làm cô khốn đốn với bùa rìu dư luận trong một thời gian sau khi trả lời trên báo về chủ đề Đàn ông. Nhưng, bên cạnh những luồng dư luận không tốt dội về thì chính scandal này đã khiến cô nổi như cồn.
Tuấn Hưng đã biết mình trót dại và anh vẫn dành những lời nói tốt đẹp cho Hà Hồ trên báo và sáng tác cả bài hát “Vẫn nhớ 2” để tặng cho Hà Hồ dù biết lúc bấy giờ, Hà Hồ đã neo đậu bên chàng nhạc sĩ Đức Trí. Để đáp lại tấm thịnh tình về bài hát của tình cũ, Hà Hồ vẫn rất “akay phản pháo” trên báo rằng, bài đấy chứ anh có sáng tác cả trăm bài nữa thì cũng có nghĩa lý gì. Đúng là nghệ sĩ, yêu nhau lắm nên cắn nhau cũng đau không kém.
Nhưng vết thương lòng đến mấy thì cũng được thời gian điều trị, hai con người không cùng trăm năm nhưng cũng đã từng thương yêu lại tay trong tay và tình tứ nồng nàn trong một liveshow xuyên Việt của Hà Hồ. Dù cho nó có là kịch bản diễn cho thêm phần sống động mà màu sắc thì có nghĩa rằng chuyện tình cảm của hai người đã phần nào bớt căng thẳng và có suy nghĩ chín chắn hơn.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments