Bà Tưng và Blogger Gào lăng mạ nhau trên facebook

19/09/2013
Cô gái có biệt danh ‘Bà Tưng’ không hiểu tại sao Gào lại được phong là nhà văn đại diện cho một thế hệ trẻ. 

Đáp trả những lời lẽ ám chỉ của nữ nhà văn trẻ cá tính, Bà Tưng cũng không hề kém cạnh: “Ôi! Nhà văn vậy mà vậy thì có mà loạn à, còn loạn hơn cả tôi ấy chứ.”
Cô gái được nhiều người biết đến với biệt danh “Bà Tưng” sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của người đối diện, ngay cả khi nó liên quan đến những vấn đề nhạy cảm như tiền bạc hay chuyện quan hệ trước hôn nhân. Vậy nhưng, khi nhắc đến những người thân, Huyền Anh lại ấp úng.
Mãi gần đây, Lê Huyền Anh mới quyết định bộc bạch tất cả. Thông qua những lời tâm sự, công chúng có thể hình dung được cuộc sống ngày bé của cô gái trẻ. Lê Huyền Anh sinh trưởng trong một gia đình không có hạnh phúc, nước mắt nhiều hơn tiếng cười.
Ngay khi câu chuyện về gia cảnh của Lê Huyền Anh được tiết lộ, có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh của Lê Huyền Anh và thông cảm cho những chuyện ồn ào trước nay cô đã gây ra.
Nhưng cũng có người cho rằng đó không phải là nguyên nhân khiến cô tự biến mình thành tấm bia đỡ đạn của dư luận.

Một trong số những người có cùng cái nhìn đó chính là hot blogger Gào. Đứng trên quan điểm cá nhân, cô đưa ra nhận xét: “Làm được việc tốt hẵng lên báo kể hoàn cảnh gia đình cho cha mẹ tự hào, cho bản thân gọi là ôn lại kỷ niệm xưa để thấy mình đã cố gắng biết nhường nào khi lớn lên trong khó khổ.
Chứ làm toàn việc xấu, đồi bại, bị cả xã hội lên án, mỉa mai, xấu mặt mình xấu mặt người thân. Xong cũng lên báo, lôi gia cảnh vào, trình bày tuổi thơ thiếu thốn tình cảm mới ra nông nỗi này thì thật là…. khó nghe quá.
Làm Phan Kim Liên, lại lên báo luyên thuyên kiểu Thúy Kiều bán mình chuộc cha, bán dâm nuôi mẹ ở nhà rồi là cặp đại gia để lấy tiền làm từ thiện.
Ăn chơi thì ăn chơi đi, sao đã ăn chơi rách giời rơi xuống mà còn mong nổi tiếng, hãy thương tôi. Chơi thì cần gì ai thương”.
Mặc dù nữ blogger nổi tiếng không điểm mặt chỉ tên nhưng thông qua lời lẽ, ai cũng đoán được người cô đang ám chỉ không ai khác chính là Lê Huyền Anh. Điều đáng nói là chỉ sau một thời gian ngắn đăng những dòng này lên trang cá nhân, Gào đã chủ động gỡ xuống.

Lê Huyền Anh tỏ ra khá bức xúc về sự việc: “Ủa, gào là ai vậy? Tại sao tôi lại không biết nhỉ? Tôi xin phép không viết hoa tên của người đó. Tôi không biết cô ấy chửi ai, vì không chỉ đích danh. Lời lẽ thì bóng gió, mạnh bạo lắm nhưng lại xóa đi nhưng phản hồi bênh vực tôi.
Nói thật, tôi không rảnh đi chấp nhất những con người như thế. Chẳng hiểu sao nhiều người vẫn gọi cô ta là ‘nhà văn’ đại diện cho một thế hệ trẻ. Một nhà văn trẻ mang đến những luồng gió mới mà viết trên trang cá nhân nhưng lời lẽ rất vô văn hóa.
Nhà văn trẻ thời nay là phải như vậy sao? Ôi! Nhà văn vậy mà vậy thì có mà loạn à, còn loạn hơn cả tôi ấy chứ. Vậy mà cũng được tung hô là tài năng, làm việc có ích cái gì khi toàn đầu độc giới trẻ bằng những ngôn ngữ thô tục, thiếu giá trị nhân văn, đi ngược lại tư tưởng văn học hiện đại.
Tôi sexy chứ không hề xúc phạm hoặc không làm tổn thương đến người khác nhằm mưu cầu mục đích của bản thân.
Tôi không hề chỉ trích và phê phán ai vì tôi luôn dành thời gian của mình để lao động với hi vọng tìm kiếm cho tôi những cơ hội sao cho cuộc sống tôi có ích hơn mỗi ngày.
Thật đáng thương cho những ai dành thời gian quý báu của cuộc đời này để đánh giá và phê bình người khác trong khi ngoài đời thực, giá trị nhân cách thật sự và địa vị xã hội của họ chỉ là một con số ’0′ tròn trĩnh”.
Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments