‘Trai đẹp trục xuất’ tình tứ với Angela Phương Trinh trong bar

16/09/2013

“Trai đẹp bị trục xuất” – Omar và 3 anh em nhà họ Lưu bất ngờ xuất hiện trong buổi khai trương một quán bar mới tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tối qua (12/9/2013) Omar và 3 chàng mỹ nam nhà họ Lưu đã xuất hiện trong một quán bar tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cả ba khiến không gian của buổi khai trương dường như “nổ tung” bởi sự thu hút của mình. Trong những ngày vừa qua, Omar và 3 anh em nhà họ Lưu luôn giành được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Chính vẻ điển trai của họ là yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ này.
Trong thời gian tham gia chương trình nghệ thuật tại Việt Nam, cả 4 chàng mỹ nam đều được ban tổ chức quản lý hình ảnh một cách khá gắt gao. Chính vì thế việc họ cùng xuất hiện tại một quán bar đã mang lại bất ngờ lớn.
Cùng góp mặt trong buổi khai trương tối qua còn có rất nhiều chân dài đình đám của làng mẫu Việt. Đặc biệt là sự “tái xuất” của người đẹp Angela Phương Trinh, cô nàng vừa nhận được án phạt cấm biểu diễn sau sự cố tại vũ trường. Cô xuất hiện trong mẫu váy đen vô cùng gợi cảm, Phương Trinh là tâm điểm trong khoảng thời gian “mở màn” của buổi tiệc. Tiếp theo đó, sự xuất hiện của các mỹ nam đang “gây bão” dư  luận thêm vào sự sôi động và hào hứng cho buổi khai trương.
Xuất hiện tại sự kiện tối qua còn có những chân dài quen thuộc như: Trang Trần, Ngọc Oanh, Linh Chi, Lê Thúy, Diệu Huyền, Julia Hồ, cả diễn viên Diễm My cũng có mặt trong đêm tiệc.
Phương Trinh bên trai đẹp bị trục xuất

Phương Trinh, Omar và Vũ Khắc Tiệp

Phương Trinh và 2/3 mỹ nam nhà họ LưuMột người đẹp vô cùng phấn chấn khi đứng cạnh anh em nhà họ Lưu


Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments