Hãi hùng tin giật gân về Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Duy Mạnh..

04/03/2013
Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng bị lột quần áo

Một thời gian khá dài, những cái title như “Lột quần áo Hoàng Thùy Linh”, “Minh Hằng bị bạn trai lột quần áo” giăng đầy trên khắp các diễn đàn. Người người đổ xô vào xem thực hư câu chuyện thế nào thì mới biết đây thực ra là một clip khoe khả năng photoshop của một người nào đó. Trong clip này, từ những bức ảnh bình thường (cụ thể là hai người nổi tiếng Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng), các tay photoshop sẽ “lột sạch” quần áo của nhân vật và để lại trên màn hình một thân hình nude gần như 100%. Ngoài hai nữ ca sĩ nổi tiếng, rất nhiều bức ảnh của những người bình thường khác cũng phải chịu chung cảnh  ngộ. 

Xuân Mai thành... bãi rác

Khoảng giữa năm 2009, ồn ào nhất trong làng giải trí Việt là sự xuất hiện của bé Xuân Mai khi đã lớn. Ngày nào hình ảnh Xuân Mai cũng như những lời bình luận về sự thay đổi của cô bé cũng giăng đầy trên mặt báo. Khi ấy, trên diễn đàn mạng xuất hiện một cái title khiến người đọc không thể không chú ý:“Đừng biến Xuân Mai thành bãi rác”. Tưởng rằng cộng đồng mạng đang lên tiếng bảo vệ bé Xuân Mai ai dè sự thực câu chuyện lại là các thành viên của diễn đàn này đang đề cập tới chuyện: đừng biến Xuân Mai (một địa điểm ở Hòa Bình) thành bãi rác


Thủy Tiên đánh gục... yêu râu xanh

Nếu đọc cái title “Thủy Tiên hạ gục một 'yêu râu xanh' trước vườn  hoa”, ai cũng vội vàng click chuột để xem thành tích đáng kinh ngạc của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Ai ngờ, nhân vật chính của câu chuyện này chẳng có một chút dính dáng gì với ca sĩ của “Giấc mơ tuyết trắng”. Sự thật của câu chuyện này là Thủy Tiên – một học sinh giỏi võ ở Hà Nội đã hạ gục một “yêu râu xanh” ngay ở vườn hoa Lý Thái Tổ.

Long Nhật lộ clip phòng the đồng tính

Vào thời điểm ca sĩ Long Nhật trở thành tiêu điểm của các mặt báo với những thông tin xung quanh chuyện tình đồng tính, cư dân mạng cũng nhanh chân mượn tạm tên tuổi của anh để câu khách. Và thế là video clip “Lộ cảnh phòng the của Long Nhật và người tình đồng tính” nhanh chóng lan nhanh với tốc độ chóng mặt. Nhưng xem clip xong thì ai nấy đều tá hỏa vì đó là một clip không hề liên quan tới Long Nhật mà chỉ là một clip hài đã quá quen thuộc trên mạng. Đáng sợ hơn là trên đó còn chạy một dòng quảng cáo rất vô duyên để quảng cáo cho một sản phẩm trị bệnh... trĩ.

Duy Mạnh... chém người

Hú hồn cũng không kém là trường hợp của ca sĩ Duy Mạnh. Chỉ cần search tên của ca sĩ này sẽ thấy xuất hiện một tin động trời: “Duy Mạnh chém người tình thương tích 70%”. Đọc kỹ thì hóa ra đây là một vụ án có thật nhưng không liên quan gì đến ca sĩ người Hải Phòng. Chẳng qua thủ phạm của vụ án  là Vũ Duy Mạnh - trùng tên với nam ca sĩ nổi tiếng nên các cư dân mạng truyền nhau tin tức này bằng cái title như thế cho nóng sốt mà thôi.

Chia sẻ bài viết ^^
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments